fbpx

💥🔥SPEAK LIKE AN EMCEE – NÓI NHƯ MỘT EMCEE💥🔥 (FOR PRE-TEEN & TEEN)

⚡️Cả nhà ơi, sau một thời gian dài, khóa học được quý Phụ huynh mong đợi nhất đã chính thức ra mắt rồi đây. Khóa học “Speak Like An Emcee – Nói Như Một Emcee” dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi Pre-teen và Teen.

🎤Tại MC Academy, chúng tôi hiểu rằng, đối với các bậc cha mẹ, điều mong muốn nhất là con cái của mình có thể khỏe mạnh và vui tươi lớn lên.

🎉Chúng ta không mong con phải làm điều gì quá to lớn. Không cần con phải là một bác sĩ, một nhà bác học hay một chuyên gia. Chúng ta chỉ mong con có thể bình an và vững vàng với cuộc sống.

👉Đúng vậy, để vàng để bạc cho con, không bằng cho con kiến thức, kỹ năng để con có thể vững bước trên đôi chân của mình.

⚡️⚡️Với thế mạnh là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo MC và nghệ thuật nói chuyên nghiệp. Khi thiết kế khóa học “Nói Như Một Emcee” điều mà chúng tôi mong muốn là có thể giúp con nói lên tiếng nói của mình, giúp con diễn đạt được những gì con nghĩ, trình bày một cách lưu loát và thuyết phục ngay từ độ tuổi Pre-teen và Teen. Đó sẽ là tiền đề rất vững chắc cho con. 

👩‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦Có lẽ quý vị Phụ huynh đều đồng ý rằng, trong xã hội hiện đại của chúng ta thì bất kì một ngành nghề, một công việc nào, không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn phải có khả năng trình bày tốt. Khi xã hội càng phát triển thì người giỏi không còn hiếm nữa. Vậy giữa bao la những người giỏi ấy, điều gì sẽ khiến con bạn trở nên khác biệt, đó chính là khả năng diễn đạt tốt. 

🥰Nhân dịp khai giảng, MC Academy dành tặng chương trình hỗ trợ học phí cực lớn trị giá 50% dành cho 10 bé đầu tiên đăng ký tham gia.

 Các ba mẹ hãy đăng ký ngay để chuẩn bị một hành trang thật tốt cho con từ bây giờ nhé! 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, quý Phụ Huynh vui lòng inbox cho fanpage để được tư vấn nhé ạ.

#MCACADEMY

—————– 🎤 🎤 🎤 ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
🏠Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
📞Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
📧Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *