Advance

Advance: (Nâng cao)

Ở cấp độ này học viên đã có được nền tảng cũng như sự chuẩn xác rồi thì học viên sẽ được học nâng cao ở từng thể loại. Khoá Advance sẽ được chia thành 2 lớp là lớp Advance MC truyền hình và Advance MC sự kiện.

Với lớp Advance MC truyền hình thì học viện sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng của người dẫn chương trình truyền hình ở từng thể loại như talkshow, gameshow, bản tin… hay những chương trình thời trang, ẩm thực, tâm lý cũng như kỹ thuật quay indoor và outdoor. Với lớp học này sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng, kiến thức của một người dẫn chương trình truyền hình và xử lý được nhiều thể loại chương trình truyền hình.

Tham gia lớp Advance MC sự kiện, học viên sẽ biết được chương trình sự kiện gồm có những thể loại nào. Với những thể loại khác nhau, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên xây dựng từng kịch bản chuẩn, chọn ra phong cách phù hợp từ việc make up, trang phục, cách tương tác với khán giả phù hợp. Từ kinh nghiệm của các giảng viên là những người dẫn chương trình sự kiện chuyên nghiệp sẽ chia sẻ cho học viên cách xử lý tình huống thường xảy ra tại sân khấu sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *