fbpx

BA HỌC VIÊN LỚP SUPERIOR TV HOST CỦA MC ACADEMY CÙNG CHIẾM SÓNG MỘT CHƯƠNG TRÌNH

? Các bạn ơi, cả tuần nay, ad cảm thấy sung sướng, bất ngờ, rưng rưng vô cùng, nói chung là không có từ nào diễn tả cảm xúc của ad khi ad phát hiện ra rằng 2 MC chính và người đọc voice off của Đài Truyền hình Trà Vinh trong số phát sóng của “Trà Vinh hôm nay” đều là các thành viên của nhà MC Academy chúng mình đó. Cụ thể, đó chính là anh Tấn Ngà lớp Superior TV Host 1 , chị Thu Thảo lớp Superior TV Host 3 và giọng đọc voice off Khánh Tường lớp Superior TV Host 2 của nhà mình ahihi ?
.
? Sao các anh chị nhà mình giỏi như vậy nhỉ? Đều là các thành viên của lớp Superior TV Host tại MC Academy và anh chị đã không làm các Thầy Cô thất vọng khi lần lượt xuất hiện trên các chương trình và lần này là XUẤT HIỆN CÙNG NHAU ???

? Ad tự hỏi một chương trình mà cả 2 MC dẫn dắt và giọng đọc voice off đều là của nhà mình luôn thì có phải anh chị chiếm trọn sóng người ta luôn không ahihi ???

? Nói vui vậy thôi bởi vì chương trình cũng còn nhiều MC khác nữa. Nhưng với ad, việc 3 anh chị cùng hội ngộ trong một chương trình thì đó là một điều rất thú vị. Mọi người có đồng ý không nè? Và để có được lần “chiếm sóng” này, anh chị đã phải nỗ lực học tập, rèn luyện chuyên môn rất nhiều.

? Ad tò mò không biết cảm xúc giữa gặp nhau trong lúc học và trong lúc lên sóng truyền hình thì có gì đặc biệt không ta? Hôm nào, ad sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn với anh chị mới được.

? Còn các bạn học viên mới ơi, ad nghĩ rằng đây là một nguồn động lực rất lớn dành cho các bạn vì ad được biết, cách đây một năm, các anh chị mới chập chững vào nghề thôi, cũng vừa học vừa mơ ước “không biết bao giờ mình mới lên được đài truyền hình ta?”. Ngày hôm nay, anh chị đã có thể thực hiện được ước mơ đó nhưng không phải thực hiện một mình đâu mà là thực hiện cùng nhau đó!

? Các bạn hãy cố gắng mỗi ngày nha! Chắc chắn khi mình cố gắng thì thành quả sẽ đến với mình nè như anh Tấn Ngà, chị Thu Thảo và anh Khánh Tường vậy đó! ???

#MCACADEMY

—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *