fbpx

BẤT NGỜ TRƯỚC SỰ THAY ĐỔI TỪ GIỌNG PHÚ YÊN ĐẾN GIỌNG VOICE RADIO CỦA MC MINH DUYÊN

? Các bạn có đồng ý với ad rằng, một người MC chuyên nghiệp bên cạnh những kiến thức thì còn phải hội tụ đủ yếu tố thanh và sắc không nè? ?
? Và “thanh”, tức là giọng nói, một trong những công cụ quan trọng nhất để một người MC chinh phục được khán giả. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra sẽ sở hữu một giọng nói hay, tròn vành rõ chữ ?.
? Tại MC Academy, các bạn học viên khi bước chân vào Học viện đều là những bạn chưa có nền tảng MC và cũng chưa có một giọng nói chuyên nghiệp, có rất nhiều bạn mắc các “bệnh” về giọng nói thường gặp như giọng lai, giọng đớt, giọng vùng miền,…?
? Và Minh Duyên – học viên lớp Foundation 13 là cô nàng như thế, với chất giọng Phú Yên khi mới đến Học viện, bạn còn rất nhiều điều bỡ ngỡ, chưa biết gì về kỹ năng, kiến thức chuyên môn, đặc biệt là một cản trở lớn về “giọng vùng miền” nữa.
? Tuy nhiên, với phương pháp đào tạo CÁ NHÂN HÓA cùng mô hình lớp học chuẩn từ 6 đến tối đa 8 bạn đã cho thấy hiệu quả vượt trội, khi rút ngắn được thời gian “chữa bệnh” và giúp cho Minh Duyên tự tin, vững vàng dẫn dắt các chương trình, sự kiện ?.
? Và mới đây, ad được “mắt thấy, tai nghe” cô nàng Minh Duyên thử sức ở thể loại Voice Radio và ad hết sức ngạc nhiên, bất ngờ với chất giọng hiện tại của bạn. Nếu giữ vững phong độ như thế này, ad tin chắc rằng trong tương lai, Minh Duyên sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa! ?
? Còn bây giờ, chắc các bạn cũng thắc mắc giọng Minh Duyên đã thay đổi như thế nào phải không? Vậy thì hãy cùng ad lắng nghe trong đoạn video clip dưới nha! ?
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *