fbpx

HOT HOT HOT! CƠ HỘI NHẬN “HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC MCA FOUNDATION” TOÀN PHẦN CHƯƠNG TRÌNH HỌC 5 CẤP ĐỘ TRỊ GIÁ 108 TRIỆU ĐỒNG 

? Các bạn ơi, nếu như các bạn có theo dõi hành trình “From Zero to Hero” của Chị Thầy Hoài Hương – Giám đốc Học viện, chắc các bạn cũng thấy rằng chị có xuất phát điểm cũng là một người gần như từ con số 0. Chặng đường 11 năm của chị thật sự đã trải qua rất nhiều khó khăn và những thử thách nhưng thật may mắn, trên con đường đó, chị đã luôn được mọi người yêu quý. Đã có những quý nhân giúp đỡ chị. Đó có thể là một lời giới thiệu để đi casting nhưng đối với chị, những điều đó là vô cùng đáng quý, bởi vì đó chính là cơ hội để chị có thể chạm tay đến ước mơ của mình.

? Vì vậy, từ rất lâu, Chị Thầy Hoài Hương đã ấp ủ tạo nên QUỸ HỌC BỔNG để có thể giúp đỡ cho các bạn MC trẻ giống như hình ảnh của chị cách đây 11 năm. Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt khi ad muốn chia sẻ với các bạn rằng QUỸ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC MCA FOUNDATION đã chính thức ra đời để hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn có ước mơ chinh phục trở thành một MC chuyên nghiệp ???

? Ad biết rằng đa số các bạn MC là những người trẻ nhưng chưa có điều kiện tốt để theo đuổi nghề. Thật sự, để có thể biến MC trở thành một nghề thì con đường học tập thật sự phải NGHIÊM TÚC và LÂU DÀI. Vì vậy, chi phí học tập cũng là một vấn đề lo lắng rất lớn của bản thân các bạn và gia đình.

✔️ Đó cũng chính là lý do Học viện quyết định trích một phần của quỹ MCA FOUNDATION cho HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC MCA FOUNDATION. Bên cạnh việc làm thiện nguyện để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, MCA FOUNDATION cũng là một quỹ để hỗ trợ cho việc học tập của học viên.

? Đặc biệt, học bổng này sẽ được duy trì hàng năm. Như vậy thì mỗi năm, chúng ta sẽ có 1️⃣ suất học bổng toàn phần trị giá 1️⃣0️⃣8️⃣ triệu đồng. Các bạn sẽ theo học TRỌN VẸN chương trình đào tạo MC 5 cấp độ tại MC Academy.
(Ahihi, có nghĩa là các bạn sẽ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN từ nền tảng đến nâng cao và chuyên sâu để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp đó nha!)

?? Cách thức tham gia nhận học bổng MCA FOUNDATION ??

? Vòng 1: GỬI HỒ SƠ ONLINE
Thời gian: từ ngày 16/4/2020 đến ngày 15/5/2020
Đối tượng tham gia: Các bạn chưa phải là học viên của MC Academy
Hồ sơ bao gồm:
—– 2 ảnh cá nhân (chân dung và toàn thân)
—– Thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại
—– Các thông tin về trải nghiệm làm MC của các bạn (Ahihi, phần này không quan trọng đâu các bạn! Có cũng được mà không có thì cũng không sao nè!)
—– Và phần quan trọng nhất là một bài viết thể hiện tình yêu với công việc dẫn chương trình và mong muốn học tập tại học viện MC Academy.
☺️ Các bạn vui lòng gửi hồ sơ đăng kí qua email: info@mcacademy.com.vn

? (Gợi ý của ad: Để chinh phục được Hội đồng Giám khảo xét duyệt học bổng, các bạn hãy viết một cách CHÂN THÀNH nhất, THẬT nhất ước mơ của mình khiến người đọc muốn gặp trực tiếp các bạn và giành lấy cơ hội chinh phục Ban Giám khảo tại Vòng Phỏng vấn trực tiếp nhé!)

? Vòng 2: PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP
Vòng này mới quan trọng nè các bạn, mà không qua được Vòng 1 thì làm sao qua được Vòng 2, ahihi. Ở Vòng 2 này, các bạn sẽ có cơ hội GẶP GỠ TRỰC TIẾP với hai nhân vật quan trọng, chính là CEO Nguyễn Hải Nam và Giám đốc Học viện – MC Hoài Hương. Chắc là sẽ hơi lo lắng và hồi hộp một chút nhưng các bạn đừng quá lo lắng nha, bởi vì hai anh chị đều rất tình cảm ???

? Còn cách thức để vượt qua Vòng 2 thì khi nào các bạn vượt qua Vòng 1 rồi ad sẽ nói nhé! ?

? Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay gửi HỒ SƠ ĐĂNG KÍ về Học viện để có cơ hội sở hữu HỌC BỔNG TOÀN PHẦN siêu giá trị này nhé!

? Ad rất nôn nóng không biết ai sẽ là người đầu tiên nhận được phần HỌC BỔNG siêu giá trị này của Học viện MC Academy đây ???

#MCACADEMY
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *