ĐẠO DIỄN – NHÀ SẢN XUẤT NGUYỄN MINH TRIẾT

 

Hiện thầy là Giám đốc Điều hành Công ty Truyền thông Kịch Bản Việt, bên cạnh đó thầy còn giữ vai trò Sáng tạo format và đạo diễn các chương trình đang rất hot hiện nay như Quyền Năng Phái Đẹp (THVL1), Góc Khuất Hôn Nhân (VTV9 – VTV8), Con Nhà Người Ta (VTV3), Đẳng Cấp Quý Cô (VTV8),…

 
 
 

MC – PHÓNG VIÊN – BTV THỜI SỰ PHAN TÔ NY

Hiện đang là MC – PV – BTV thời sự của các chương trình lớn tại Đài Truyền hình TP HCM. Đặc biệt, anh còn đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất Bản tin Sáng, Chương trình Góc Nhìn HTV, Biên tập và hiện dẫn các bản tin Thời sự 60 giây. Với kinh nghiệm công tác tại Đài cùng kiến thức sâu rộng về Báo chí, MC Phan Tô Ny đã có những cách giảng dạy độc đáo theo phong cách riêng đúng “chất” thời sự của mình.

MC – BTV THỂ THAO VIỆT ANH

Hiện đang là nữ MC – BTV thể thao nổi tiếng của Đài Truyền hình TP HCM. Từng dẫn chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam: Chinh phục đỉnh Everest, Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh, các chương trình, bản tin thể thao 365 của HTV, SEA Games, World Cup,đồng sáng tạo và tổ chức sản xuất các chương trình về thể thao được phát sóng hàng tuần trên HTV7 và HTV9. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, MC Việt Anh là giảng viên dày dạn kinh nghiệm với vốn kiến thức chuyên môn “đăc thù” về thể thao.

 

STYLIST TI AK

Thầy từng là giảng viên khoa Mĩ Thuật Công Nghiệp – Đại Học Văn Lang, từng là Stylist của kenh14.vn và các tạp chí dành cho giới trẻ. Bên cạnh đó anh còn đảm nhận vai trò Photographer cho các bộ hình PR nhân vật, Lookbook,… Là Stylist của nhiều Nghệ Sĩ, MC, Doanh Nhân, Hoa Hậu cũng như là Stylist quảng cáo cho những thương hiệu nổi tiếng như: 7UP, Suzuki Ertiga, Tini world, ACB, Blade and Soul, Rohto,Taiwan Excellence, Pedro, MV ca nhạc.

 

MC Hoài Hương

Không chỉ là Giám đốc Học viện, MC Hoài Hương sẽ là người trực
tiếp tham gia vào quá trình giảng dạy. Qua đó, theo sát chất lượng đào
tạo và quá trình tiến bộ của học viên, đảm bảo quy trình dạy và học
theo đúng tôn chỉ “cá nhân hoá” của MC ACADEMY.
cô Hoài Hương-min
 
Ngoài ra, học viện luôn cập nhật đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, những MC trẻ, năng động, nổi tiếng và giỏi chuyên môn.