về chúng tôi

MC Academy là học viện đào tạo người dẫn chương trình và nghệ thuật nói chuyên nghiệp với giáo trình nhiều cấp độ và phương pháp cá nhân hoá đầu tiên tại Việt Nam.

Với đặc thù “nghề dạy nghề”, công việc MC tại Việt Nam vẫn chưa có một ngôi trường hay giáo trình đào tạo chính quy. Chính vì thế, MC Academy ra đời với mong muốn tạo ra một quy trình đào tạo bài bản cho những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi cung cấp các khoá học về kỹ năng nói cho tất cả mọi người, vì chúng tôi tin rằng, ko chỉ có MC, bất kỳ ai sở hữu khả năng nói chuyện tốt sẽ có cơ hội thành công hơn những người còn lại.

Tại đây, chúng tôi sở hữu bí quyết xây dựng một bài nói hấp dẫn để giúp bạn, dù là ai, một doanh nhân, hoa hậu hay nhân viên văn phòng cũng có thể truyền cảm hứng qua từng lời nói.

Mô hình quản lý giáo dục hiện đại, giáo trình chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phương pháp đào tạo “cá nhân hoá” sẽ là những khác biệt của MC Academy, bởi chúng tôi biết rằng, mỗi người là một cá thể khác biệt với những ưu điểm và nhược điểm cũng hoàn toàn khác biệt.