fbpx

HOA HẬU LÊ ÂU NGÂN ANH – THÀNH CÔNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TỪ SỰ TRI THỨC

?? HOA HẬU LÊ ÂU NGÂN ANH – THÀNH CÔNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TỪ SỰ TRI THỨC ??
? Xin chào, xin chào cả nhà! ?
? Các bạn ơi, ở bài viết trước, ad đã chia sẻ một số thông tin về Giảng viên chính của khóa học “MCA PERSONAL BRANDING”: Nhà sáng lập – Giám đốc Học viện MC Academy – MC Hoài Hương rồi phải không nào? Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một Giảng viên nữa của khóa học nhé – Đó chính là Hoa hậu Đại dương 2017 – Á hậu 4 Liên lục địa 2018 – Giảng viên Đại học Hoa sen – Cựu học viên MC Academy – Lê Âu Ngân Anh ?.
? Như các bạn đã biết, thời điểm mới đăng quang hoa hậu ở độ tuổi còn trẻ, chị Ngân Anh đã gặp rất nhiều những làn sóng về truyền thông, thời điểm vừa mới bước lên ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc, có lẽ chị cũng rất chới với với những làn sóng truyền thông tiêu cực về mình. Nhưng không, cô gái trẻ ngày đó rất bản lĩnh, thay vì sống bằng “nghề hoa hậu”, chị đã tập trung vào việc học, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại ĐH Salford (Anh), sau đó, khởi đầu với vị trí quản lý phát triển dự án cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính ?.
? Đầu năm 2020, với tấm bằng thạc sĩ trong tay, chị Ngân Anh trở thành Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, chị còn xây dựng một kênh Youtube riêng vì mục đích hỗ trợ cho công việc giảng dạy, hướng đến việc chia sẻ những đề tài về giáo dục, phát triển bản thân, tạo cảm hứng và tạo động lực cố gắng cho các bạn trẻ ?.
? Đặc biệt, với lĩnh vực nghệ thuật, chị đã tham gia khoá học tại MC Academy và có cơ hội chạm với nghề MC. Từ đây, mọi người lại thấy một hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trong vai trò MC khi chị chính thức hợp tác với kênh Financial & Business New Channel – FBNC ?.
? Có thể thấy, thời điểm 3 năm trước, chị đã phải bắt đầu mọi thứ với con số 0 tròn trĩnh, 0 người ủng hộ, 0 ai tán thành, 0 lời khen ngợi. Tất cả mọi người đều hoài nghi về thực lực và nhan sắc của chị.
? Tuy nhiên, 3 năm sau, lại là lúc mọi người nhìn thấy và công nhận một Lê Âu Ngân Anh “tài sắc vẹn toàn”, khẳng định được thương hiệu cá nhân và chinh phục người hâm mộ trên khắp đất nước Việt Nam ?.
? Nói đến đây, chắc hẳn các bạn sẽ rất bất ngờ, ngưỡng mộ và cũng tự hỏi rằng: Làm thế nào để nâng cao giá trị bản thân? Làm sao để thay đổi cái nhìn của công chúng về mình và xây dựng được thương hiệu về một “HOA HẬU TRI THỨC”? ?
? Ad tin rằng, với những gì chị đã trải qua và thành quả chị đạt được, chị Ngân Anh sẽ là một Giảng viên đầy kinh nghiệm giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và các mối quan hệ trong công việc, đặc biệt là công việc dẫn chương trình. Từ đó, định vị thương hiệu của riêng bạn và mở rộng cánh cửa nghề nghiệp ?.
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *