fbpx

KỸ THUẬT CỦA MC TRUYỀN HÌNH CÓ PHẢI LÀ MỘT LỢI THẾ TRONG THỜI ĐIỂM NÀY?

 Theo ad, câu trả lời là CÓ. Bởi vì ad có quan sát trong suốt những tháng vừa qua, vào thời điểm dịch bệnh, gần như là các sự kiện đều bị tê liệt, không tổ chức được và dự báo phải mất một khoảng thời gian dài nữa để phục hồi. ? Ad thực sự rất đồng cảm với các bạn MC mảng sự kiện bởi vì tự nhiên công việc của mình đang suôn sẻ thì phải dừng lại một thời gian.

 Bên cạnh đó, khi ad quan sát các bạn MC truyền hình thì ad mới thấy “À, các bạn có rất nhiều lợi thế ở thời điểm này.” Không chỉ là các bạn gần như không bị mất việc mà việc còn nhiều hơn. Những bạn làm cho các chương trình của Đài thì số lượng ghi hình cũng nhiều hơn bởi vì nhu cầu của các chương trình truyền hình đang gia tăng.

? Tuy nhiên, những bạn không làm bên Đài cũng có rất nhiều cơ hội công việc. Ví dụ các bạn sẽ làm MC cho các sự kiện Livestream, các Hội thảo trực tuyến của các nhãn hàng. Và rõ ràng, MC Livestream chính là thể loại truyền hình bởi vì chúng ta đang tương tác với máy quay. Cũng có nhiều bạn chia sẻ với ad chính trong thời điểm dịch bệnh như thế này thì công việc của các bạn nhiều hơn. Và quả thật, khi mà các bạn chưa có thể đứng trên sân khấu thì các bạn vẫn có thể làm MC cho các nhãn hàng.

? Từ đây, ad cũng rút ra một bài học cho chính bản thân ad luôn đó các bạn. Đó là chúng ta phải đa năng, thể loại gì chúng ta cũng làm được để khi có những khó khăn đến thì chúng ta vẫn sẽ “tồn tại” được với nghề. Và tại MC Academy, với chương trình đào tạo nhiều cấp độ, toàn diện tất cả các kỹ năng MC truyền hình và sự kiện thì ad tin các học viên nhà mình sẽ không hề lo lắng dù cho có bao nhiêu khó khăn đến với chúng ta.

? Các bạn hãy cùng theo dõi video clip sau đây để xem các bạn học viên nhà MC Academy đã sử dụng kỹ năng của một MC truyền hình tác chiến trên “chiến trường” trong thời điểm này như thế nào nhé!

#MCACADEMY
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *