fbpx

MC HOÀI HƯƠNG: TỪ ZERO ĐẾN CHUYÊN GIA XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

?? MC HOÀI HƯƠNG: TỪ ZERO ĐẾN CHUYÊN GIA XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ??
? Các bạn thân mến, như ad đã chia sẻ trong bài viết trước, Chị Thầy Hoài Hương là Giảng viên chính của khóa “MCA PERSONAL BRANDING”. Vậy hôm nay ad xin được chia sẻ một số thông tin để các bạn có thể hiểu hơn về Giảng viên chính sẽ giảng dạy khóa học này cho các bạn, ở góc độ là một người làm Branding nhé! ?
? 1. PERSONAL BRANDING (XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN)
? Như các bạn đã biết, Chị Thầy Hoài Hương của chúng ta xuất thân từ một gia đình nghèo khó, chị không có thân thế, không có chỗ dựa, một mình chị đã tự học hỏi và đi lên bằng chính năng lực của mình. Chị cũng là người xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình, để trong rất nhiều MC nữ thì người ta nhớ đến MC Hoài Hương và cái tên đã in đậm trong lòng khách hàng, các nhà Đài, đông đảo khán giả… Từ một người không có gì – “FROM ZERO”, chị xây dựng thương hiệu “MC HOÀI HƯƠNG” được mọi người yêu mến và tin tưởng. Vậy bí quyết của chị là gì? ?
? Và các bạn biết không, nghề MC không chỉ được nhận cát-xê từ công việc, đánh đổi công sức của mình mà còn từ thương hiệu của chính bạn nữa. Tức là thương hiệu của bạn càng giá trị thì sức lao động sẽ càng được trả cao hơn, mà trong nghề MC người ta hay gọi là “NAME”. Vậy, làm thế nào xây dựng được “NAME” cho bản thân mình?
? Tại sao một MC có thể nhận được cát-xê 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng, cũng có thể là 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu hay cao hơn thế?
? Vậy Chị Thầy của chúng ta đã làm gì trong suốt nhiều năm làm nghề để xây dựng thương hiệu cá nhân giá trị như thế?
? 2. CORPORATE BRANDING (XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP)
? Không dừng lại ở đấy, từ trước tới nay, các bạn thường biết Chị Thầy là Giảng viên chính của Học viện MC Academy, phụ trách công tác đào tạo, giảng dạy tại MC Academy. Tuy nhiên, có một bí mật mà có lẽ không có quá nhiều người biết, chị chính là người xây dựng và dẫn dắt thương hiệu MC Academy cho đến ngày hôm nay ?.
? Cuối năm 2018, khi bắt đầu “thai nghén” thương hiệu MC Academy giữa bối cảnh đã có rất nhiều thương hiệu đào tạo về người dẫn chương trình trước đó. Tuy nhiên, chị Hoài Hương lại là người đưa ra ý tưởng và tìm ra sự khác biệt cũng như lên kế hoạch, chiến lược cho việc xây dựng và định hình thương hiệu MC Academy, tạo ra sự khác biệt trong lòng đại đa số công chúng.
? Chính vì thế, không dừng lại ở mảng PERSONAL BRANDING – xây dựng thương hiệu cá nhân, chị Hoài Hương còn là người xây dựng CORPORATE BRANDING – thương hiệu doanh nghiệp ?.
? Cho đến ngày hôm nay, chị đã dẫn dắt thương hiệu MC Academy trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo người dẫn chương trình và kỹ năng nói chuyên nghiệp. Nhưng điều đặc biệt là tất cả những điều đó đều được thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ trong vòng 2 năm, MC Academy đã khẳng định được thương hiệu của mình với một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, khác biệt, khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo người dẫn chương trình và kỹ năng nói chuyên nghiệp, tô đậm thương hiệu trong lòng đại đa số những ai mong muốn học hỏi công việc MC, tạo ra một vị thế vững chắc cho thương hiệu MC Academy trên thị trường đào tạo về người dẫn chương trình và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ giới chuyên môn, tình yêu từ hàng ngàn bạn trẻ quan tâm đến MC Academy ?.
? Như các bạn đã thấy, dưới dự dìu dắt của Chị Thầy Hoài Hương, các thế hệ học viên của MC Academy đã nhanh chóng định vị được vị trí, thương hiệu cá nhân của mình trong công việc người dẫn chương trình, từ đó giúp các bạn tiếp cận công việc dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian chạm đến cột mốc trong sự nghiệp và đi nhanh hơn rất nhiều so với các thế hệ đàn anh, đàn chị trước đây ?.
? Nói đến đây, chắc hẳn các bạn rất hạnh phúc khi chị chính là người thiết kế toàn bộ bộ giáo trình cho khóa học “MCA PERSONAL BRANDING” dành riêng cho học viên của MC Academy và chị cũng là Giảng viên chính của khóa học này. Và tất cả tinh hoa từ những gì chị đã làm được trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu của MC Academy sẽ được đúc kết và trao lại cho các bạn trong khóa học này ❣️.
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *