fbpx

MC MINH LAM – TỪ GIỌNG MIỀN TÂY ĐẶC SỆT TRỞ THÀNH MC ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH TÂY NINH

? Xin chào các bạn, các bạn có còn nhớ MC Minh Lam – một trong 4 bạn học viên của MC Academy sau kỳ thi và thử việc đã trở thành MC chính thức tại Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh không?
? Các bạn biết không, ngày đầu tiên Minh Lam đến với MC Academy với một chất giọng miền Tây đặc sệt, nhiều từ còn phát âm sai và thậm chí là phát âm không được.
? Nhưng với giáo trình độc quyền về bộ môn “Sức mạnh của hơi thở và giọng nói” do chính Nhà sáng lập – Giám đốc Học viện – MC Hoài Hương nghiên cứu, biên soạn đã được áp dụng vào các buổi học trên lớp và những buổi luyện tập thêm cùng trợ giảng.
? Bên cạnh đó, Minh Lam đã phải rất kiên trì luyện tập trong một khoảng thời gian dài. Ad được biết, bạn đã dán tất cả những chữ mình phát âm sai lên tường nhà để mọi lúc đều có thể nhìn thấy cũng như nhắc nhở mình chăm chỉ luyện tập hơn.
? Tất cả những điều này đã giúp Minh Lam cải thiện về giọng nói rất nhiều, với những từ không phát âm được nay đã có thể nói chuẩn hơn, giọng nói cũng trở nên hay hơn và thay đổi Minh Lam từ một người có giọng miền Tây đặc sệt trở thành một MC chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.
➡️ Chính vì vậy, nếu các bạn đang gặp vấn đề về giọng nói thì đừng lo lắng và hãy xem đoạn video clip dưới của MC Minh Lam để có thêm động lực cố gắng mỗi ngày nhé!
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *