fbpx

SAU 2 NĂM, HỌC VIÊN MC ACADEMY DẪN DẮT 150 CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

? Có bao giờ bạn nghĩ rằng, một ngày đẹp trời, ba mẹ, bạn bè, hàng xóm, thầy cô sẽ nhìn thấy bạn trên Tivi với vai trò là người dẫn chương trình truyền hình chưa? Có lẽ với một MC mới vào nghề thì điều này đối với các bạn thực sự là “xa vời” đúng không nào?
? Và ad cũng đồng ý với các bạn, việc một MC trẻ có thể xuất hiện trên các kênh truyền hình là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt là các Đài truyền hình quốc gia, các kênh truyền hình lớn và uy tín. Bởi vì các Đài truyền hình đều có những tiêu chuẩn rất gắt gao trong việc tuyển chọn MC và bạn bắt buộc phải đạt được những tiêu chuẩn này, thậm chí còn phải trải qua các kì tuyển chọn sát hạch của nhà Đài mới có thể chính thức trở thành MC của Đài ?.
? Tuy nhiên tại MC Academy, với phương pháp học “Six magic steps”, phương pháp đào tạo “Cá nhân hóa”, cùng chương trình học nhiều cấp độ được đào tạo từ nền tảng đến nâng cao và chuyên sâu thì việc xuất hiện trên các chương trình truyền hình có vẻ không còn quá khó khăn đối với các bạn học viên Nhà mình nữa ? . Bởi tại đây, Thầy Cô luôn hướng dẫn các bạn những kỹ thuật của người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp thông qua một chương trình đào tạo bài bản với giáo trình độc quyền do chính Giám đốc Học viện MC Academy – MC Hoài Hương thiết kế ? .
? Tất cả những điều đó, đã cho thấy hiệu quả khi trải qua 2 năm thành lập và phát triển, học viên MC Academy đã xuất hiện trên 150 chương trình truyền hình với các nhà Đài lớn, uy tín như Đài Truyền hình Việt Nam – VTV, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV, Truyền hình Nhân dân, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh, Truyền hình Quân khu 7, Đài Phát thanh và Truyền hình An Giang, Truyền hình Trực tuyến HTVC, Truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang,… với nhiều thể loại khác nhau như tin tức, talkshow, outdoor, trực tiếp, giải trí, ẩm thực, thể thao,… Mới liệt kê sương sương thôi mà một niềm tự hào về học viên Nhà mình dâng trào trong ad rồi ? .
? Và ad tin rằng, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên hơn nữa trong tương lai nếu các bạn chăm chỉ luyện tập và luôn khắc ghi lời Chị Thầy Hoài Hương: “Thay vì mải mê đi tìm kiếm cơ hội thì hãy làm cho bản thân mình trở nên ưu tú, cơ hội sẽ tìm đến bạn” ?. Còn bây giờ, xin mời cả nhà xem sương sương một số chương trình mà ad tổng hợp được nha, ad tiếp tục “hóng” đếm số lượng chương trình truyền hình của các học viên trong khi cả nhà theo dõi đoạn video clip dưới nhé! ?.
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *