fbpx

SAU 2 NĂM HỌC VIÊN MC ACADEMY DẪN DẮT HÀNG NGÀN CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN

☘️ Các bạn có biết tại sao ad không đưa một con số cụ thể mà lại nói là “hàng ngàn không? Tại vì ad đếm không nổi đó các bạn ơi! ?.
? Chương trình truyền hình thì ad còn đếm nổi chứ chương trình sự kiện 2 năm qua của học viên MC Academy thì ad chịu thua, các bạn đã dẫn quá nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Và hôm nay, ad chỉ muốn khoe nhẹ với mọi người một chút xíu thôi ?.
☘️ Tính đến nay, sau gần 2 năm, học viên Nhà MC Academy đã cầm trịch hàng ngàn chương trình event lớn nhỏ như: lễ khai trương, lễ động thổ, sự kiện thảm đỏ, sự kiện văn hóa nghệ thuật, lễ trao giải, các sự kiện bất động sản, sale event, lễ ra mắt sản phẩm, Year end Party…. Đặc biệt, không chỉ đắt show sự kiện mà các bạn ngày càng góp mặt nhiều hơn trong những chương trình của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như Samsung, Ahamove, Traveloka, Việt Tiến, Be, Heineken, Cholimex, Samsung, Vifon, Knorr,…?.
? Thế mới thấy, những chương trình event các bạn dẫn không chỉ nhiều về số lượng mà chất lượng chương trình cũng ngày càng tăng lên khi hợp tác với các thương hiệu lớn ở những sân khấu có quy mô hoành tráng. Chưa dừng lại ở đó, khả năng dẫn chương trình chuyên nghiệp của các bạn đã xây dựng được thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng, đối tác. Do đó, các bạn học viên nhận được sự tin tưởng và tái hợp tác trong những lần sau đó nha ?.
☘️ Chính vì thế ad tin rằng, trong mùa event năm nay, chắc chắn học viên MC Academy sẽ bùng nổ nhiều hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của các bạn ở những sân khấu lớn và hoành tráng nha! ???.
—————- ???————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tầng 5, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *