fbpx

SERIES CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KỲ CỰU VỀ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC MCA FOUNDATION – MC KHÁNH TƯỜNG

??? MC KHÁNH TƯỜNG – ĐÃ LÀ QUÁN QUÂN NHƯNG VẪN TIẾP TỤC HỌC ???

 Đó là câu chuyện về hành trình luôn cầu tiến, vươn lên và không bao giờ ngủ quên chiến thắng của anh chàng Khánh Tường – Chủ nhiệm Cộng đồng MCA.

? Vào năm 2019, anh đã xuất sắc đạt giải Quán Quân MCA Sincere Star – Ngôi sao chân thành trong Buổi lễ Tốt nghiệp nhưng anh vẫn luôn khiêm tốn, tự nhủ bản thân của mình phải phát triển hơn qua từng ngày và đặc biệt là không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

? Chính vì thế, anh đã tận dụng học bổng để tiếp tục học lên những cấp độ cao hơn và chuyên sâu hơn để tiếp tục nâng cao khả năng dẫn chương trình của anh hơn. Kết quả là giờ đây, anh trở thành một trong những học viên gạo cội. Anh không chỉ là gương mặt Trợ giảng tại MC Academy, anh còn là giọng nói vô cùng quen thuộc trên sóng phát thanh VOH và xuất hiện trên rất nhiều các kênh truyền hình như HTV, Truyền hình Lâm Đồng,… cũng như các sân khấu sự kiện.

? Ad mời sẽ cùng lắng nghe phần chia sẻ của anh Khánh Tường sau khi đã trải nghiệm chương trình học nhiều cấp độ tại MC Academy cũng như cảm xúc của anh về Học bổng Khuyến học “MCA Foundation” toàn phần 5 cấp độ nhé!

? Và các bạn đừng quên, Học viện MC Academy vẫn đang tìm kiếm gương mặt xứng đáng nhận Học bổng Khuyến học MCA Foundation toàn phần 5 cấp độ đó nha! Ad mời các bạn tham khảo chi tiết học bổng tại link sau nè: https://bom.to/uLZCYA

#MCACADEMY
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *