fbpx

SERIES CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KỲ CỰU VỀ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC MCA FOUNDATION – MC THU THẢO

?? ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG NHƯNG VẪN HỌC TIẾP ??

✌️ Các bạn ơi, có một điều khiến ad rất tò mò về Phó Chủ nhiệm Cộng đồng MCA – MC Thu Thảo, đó chính là “tại sao ngoại hình chị rất sáng, kỹ năng MC cũng khá tốt rồi nhưng chị vẫn quyết định đăng kí học tiếp tục khóa Superior TV Host của Học viện MC Academy?” bởi vì ad nghĩ rằng chị có thể tự phát triển mà.

 Bên cạnh đó, cũng nhiều lần ad tự hỏi “sau khi các bạn học viên theo học chương trình đào nhiều cấp độ như vậy thì có hối hận và nghĩ rằng không nên học hay không?”

? Ad đã quyết định phỏng vấn chị Thu Thảo để biết tại sao chị ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG nhưng VẪN HỌC TIẾP và ad đã có câu trả lời rồi nè!

? Chị đã từng tâm sự rằng có lúc chị mới theo đuổi giữa chừng thì chị suy nghĩ rằng mình chỉ nên học cho biết vậy thôi, chắc mình không thể tiếp tục theo đuổi con đường trở thành một MC chuyên nghiệp và là nghề chính của chị được. Thế nhưng, bây giờ, chị đã cực kì thành công khi chị là một trong những gương mặt truyền hình được các nhà Đài tin tưởng hợp tác.

? Ad nghĩ nếu như trước đây, chị quyết định nghỉ giữa chừng, không tiếp tục học nâng cao và chuyên sâu hơn thì có lẽ, bây giờ, chị vẫn có show nhưng không thể đảm nhiệm được những chương trình “nặng kí” như bây giờ và chị cũng không thể nào là cái tên đáng tin tưởng mà ekip nhà Đài nhớ đến khi có lịch ghi hình!

? Ad chúc mừng chị Thu Thảo với những thành công hiện tại, ad cũng như nhà MC Academy hi vọng rằng thành công của chị sẽ rực rỡ hơn nữa và giá trị tên tuổi của chị sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai! ???

? Ad mời các bạn lắng nghe phần chia sẻ của chị sau khi trải nghiệm chương trình học nhiều cấp độ tại MC Academy cũng như suy nghĩ của chị về Học bổng Khuyến học “MCA Foundation” toàn phần 5 cấp độ nhé!

? Và các bạn ơi, Học viện MC Academy vẫn đang “truy tìm” gương mặt xứng đáng nhận Học bổng Khuyến học “MCA Foundation” toàn phần 5 cấp độ. Các bạn có thể tham khảo cách thức tham gia tại link sau nè: https://bom.to/Sdb39J

? Nhiều bạn học viên cũng như ad đang rất nôn nóng, mong chờ gương mặt nào sẽ xứng đáng nhận được Học bổng. Các bạn hãy cùng ad chia sẻ và nhân rộng thông tin này đến nhiều bạn yêu mến nghề MC mà chưa có điều kiện theo đuổi để MC Academy có thể giúp đỡ bạn ấy nhé! ???

#MCACADEMY
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *