fbpx

THAY ĐỔI GIỌNG VÙNG MIỀN VÀ LÀM MC CHO CHƯƠNG TRÌNH BẢN TIN SAU 6 THÁNG HỌC TẠI MC ACADEMY

⭐ Các bạn ơi, các bạn còn nhớ cô nàng nói đặc giọng Bình Định Nhật Linh không? Đến MC Academy với mong muốn cải thiện giọng nói của mình, Nhật Linh là học viên lớp #Bí_quyết_xây_dựng_một_bài_nói_hấp_dẫn – Secret An Attractive Speech 3, bạn đã kết thúc lớp vào đầu năm nay nhưng cho đến bây giờ, Nhật Linh vẫn đến thường xuyên đến Học viện tập luyện. Ad nghĩ chính nhờ sự chăm chỉ đó mà Nhật Linh đã cải thiện được giọng vùng miền và giúp bạn không chỉ đạt được những gì mình mong muốn mà còn hơn thế nữa.
☀️ Với mục đích ban đầu là chuyển giọng vùng miền của mình nhưng khi thấy Nhật Linh trở thành MC cho Bản tin MCA News tháng 5/2020 vừa rồi, ad nghĩ bạn đã thể hiện rất tốt, từ cách phát âm, nhấn nhá, giọng miền Nam cho đến trang phục, make up,… như một MC thực thụ.
? Nhiều bạn cứ nghĩ khóa học #Bí_quyết_xây_dựng_một_bài _nói_hấp_dẫn ở MC Academy là đơn giản học cách để nói hay hơn, có sức thuyết phục hơn và “chữa” các “bệnh về giọng nói”, thực ra bên cạnh những yếu tố đó, các bạn học viên còn được học cách ứng xử trong giao tiếp, dáng đứng, kiểu ngồi, cách ăn mặc, v.v… Đó cũng chính là phương châm đào tạo của MC Academy, chúng tôi luôn hướng đến việc giảng dạy toàn diện, đa phong cách, đa sắc màu cho học viên.
? Các bạn hãy cùng ad xem video dưới đây để xem sự thay đổi ngoạn mục của cô nàng Nhật Linh nhé!
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *