fbpx

TRONG VÒNG 1 NĂM, HỌC VIÊN MC ACADEMY ĐÃ LÊN SÓNG HƠN 42 CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

? Các bạn còn nhớ lần trước ad đã chia sẻ với các bạn là làm sao để một MC có thể xuất hiện trên một chương trình truyền hình không? Đó là các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ rất chu đáo và phải trải qua phần chọn lọc, kiểm duyệt rất gắt gao. Một chương trình đã khó rồi thì việc lên nhiều chương trình còn khó khăn hơn rất rất nhiều lần nữa đúng không các bạn?

? Và ad đã vô cùng bất ngờ khi tổng hợp lại các chương trình truyền hình mà học viên MC Academy đã từng dẫn trong một năm vừa qua, chỉ mới “sương sương” thôi mà ad đã phát hiện là các bạn ghi hình và lên sóng 42 chương trình rồi đấy!

? Đó là các chương trình được phát sóng trên các kênh Truyền hình lớn như HTV7, HTV9, VTV8, VTV9, Truyền hình Nhân dân, Truyền hình Bình Dương, Truyền hình Trà Vinh, Truyền hình Quân khu 7, Truyền hình An Giang, Truyền hình Trực tuyến HTVC, Truyền hình Đà Nẵng,… Những thành quả ấy chính là nhờ công sức khổ luyện rất chăm chỉ của các bạn cùng với sự hướng dẫn, đào tạo của các Thầy Cô tại Học viện ???

? Một điều mà khiến ad bất ngờ hơn nữa, đó chính là trong khi các bạn MC đang “than thở” vì mùa dịch này rất là ế show nhưng các bạn MC truyền hình của MC Academy thì “miễn dịch” ?. Dù giai đoạn hiện tại đang rất khó khăn nhưng các anh chị nhà mình vẫn LIÊN TỤC GHI HÌNH, thậm chí, là được mời ghi hình còn nhiều hơn trước. Vì thế, các anh chị không chỉ được đi dẫn mà còn bận rộn hơn rất nhiều so với thời gian trước đây ???

? Thời gian ở nhà vừa qua, mỗi lần mà ad mở tivi lên xem là ad lại thấy MC nhà mình. Ad vừa vui mừng vừa tự hào lắm luôn ahihi ???

? Ad hi vọng rằng trong tương lai, nhà mình sẽ có nhiều gương mặt hơn nữa xuất hiện trên sóng truyền hình. Con số 42 không chỉ dừng lại ở đây mà còn tăng nhiều hơn và nhiều hơn nữa, các bạn nhé! ???

#MCACADEMY
—————– ? ? ? ————–
MC ACADEMY – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
?Add: Tầng 4, Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
?Hotline: 028 3990 3552 – 028 3990 3553
?Email: info@mcacademy.com.vn
https://mcacademy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *